Điệp vụ Faifo

Email : info@hanoiteambuilding.vn để được tư vấn!
Gửi yêu cầu của bạn
Giá: Liên hệ
Mã Teambuilding: AR_HA
Khởi hành: Liên hệ
Điểm tổ chức Team Building: Hội An
      The Amazing Race
Cuộc chơi cho những người bản lĩnh
Amazing race - Điệp vụ Faifo là chương trình teambuilding được thiết kế cho đội chơi từ 5 - 6 người  mà trong người chơi phải vượt qua thử thách để về đích sớm nhất, Hành trình đến các địa điểm nổi bật về văn hóa, thiên nhiên và con người Việt Nam. Các đội sẽ nhận được chỉ dẫn (detour) chỉ dẫn các đội  đến địa điểm tiếp theo hoặc các bản yêu cầu thực  hiện thử thách (road block) . Những thử thách sẽ mô phỏng hoặc dựa trên nét văn  hóa của  địa điểm tham gia và văn hóa doanh nghiệp.
 
Chuyến đi đưa các đội chơi đến với Hội An, điểm đến có sức hấp dẫn đặc biệt đối với du khách trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp lịch lãm mà quyến rũ của nó, một di sản văn hóa được cả thế giới công nhận. Những thử thách thú vị nào chờ đón các đội chơi trên chặng đường này ?

8h00:  Khi tỉnh giấc, tại phòng đội trưởng mỗi đội sẽ nhận được một chỉ dẫn : thông báo thời gian và  địa điểm khởi hành. Người đội trưởng phải có nhiệm vụ tập hợp đội mình  lên chuyến xe biển số 58xx đã đợi sẵn ở sảnh khách sạn. Cuộc hành trình  với nhiều thử thách và khám phá thú vị bắt đầu...

THỬ THÁCH 1 : GÁNH HÀNG RONG
Cầu An Hội hay còn gọi là cầu Cá Chép. Là một cây cầu đẹp, đứng trên cầu có thể nhìn bao quát xung quanh. Cây cầu bắc ngang qua sông Thu Bồn, nối giữa  đường Châu Thượng Văn sang khu Đồng Hiệp - An Hội - Phường Minh An - Hội An.
Khi đến Hội An, các đội nhận mật thư, tìm đến cầu An Hội  để bắt đầu tham gia thử thách đầu tiên của hành trình.

THỬ THÁCH 2: NÔNG DÂN
Sau khi hoàn thành thử thách các đội nhận được mật thư, di chuyển ra điểm nhận xe đạp để di chuyển đển địa điểm thử thách tiếp theo.
Trà Quế nổi tiếng từ rất lâu với hơn 20 loại rau được trồng trên đất đai màu mỡ, bón bằng các loại rong lấy từ dưới sông. Nhờ vậy đã tạo ra loại rau có hương vị đặc biệt, làm nên bản sắc độc đáo cho các món ăn Hội An.
Tại làng rau Trà Quế, các đội phải hóa thân thành những người nông dân và thực hành những công việc như cuốc đất, trồng rau, tưới nước… thu hoạch rau.
Sau khi hoàn thành thử thách các đội sẽ nhận được mật thư và các nguyên liệu cần thiết cho thử thách tiếp theo.

THỬ THÁCH 3: ĐẦU BẾP TÀI BA
Điểm đến tiếp theo của đội chơi là nhà hàng Street International - một trong các nhà hàng nổi tiếng với những đặc sản thú vị của Hội An.
Tại đây các đội chơi sẽ bắt tay vào làm những món ăn đặc trưng của Hội An bằng những nguyên liệu lấy được từ thử thách trước.
Sau khi hoàn thành thử thách đầu bếp của nhà hàng sẽ chấm điểm cho các đội.

ĂN TRƯA
Các đội sẽ có thời gian 2 tiếng để nghỉ ngơi ăn trưa với các đặc sản phố cổ Hội An và thưởng thức chính món ăn mà mình làm ra.
Sau thời gian nghỉ ngơi, các đội nhận mật thư và di chuyển tới điểm tiếp theo của hành trình.

THỬ THÁCH 4: TINH HOA BÀI CHÒI
Bài Chòi là một loại hình nghệ thuật dân ca và trò chơi dân gian đặc trưng của ông cha xưa còn lại đến ngày nay ở miền Trung Việt Nam nói chung và trên mảnh đất Quảng Nam nói riêng.
Thử thách tiếp theo các đội sẽ được trải nghiệm lễ hội bài chòi tại Hội An, các đội sẽ bốc thăm quân bài và chờ xướng. Đội nào được đủ 3 quân sẽ chiến thắng và nhận được mật thư từ trọng tài để đi tiếp.

THỬ THÁCH 5: DẤU VẾT CÒN LẠI
Cùng với các di tích kiến trúc khác, nhà cổ đã góp phần làm cho Hội An trở thành một di sản văn hoá thế giới - “một di tích sống”. Nếu đã từng ghé thăm phố cổ Hội An, chắc hẳn bạn sẽ bị bị cuốn vào mê cung của những ngôi nhà cổ vô cùng đặc biệt nơi đây. Những ngôi nhà cổ Hội An là linh hồn của những phong vị và tạo ra nếp sống cổ.
Các đội sẽ được phát những gợi ý. Từ những gợi ý đó các đội phải tìm kiếm đến các địa điểm được yêu cầu và tìm kiếm mật thư hoặc các vật dụng giấu tại đó. Sau khi hoàn thành thử thách các đội sẽ nhận được mật thư đi tiếp.

THỬ THÁCH 6: NGHỆ NHÂN GỐM SỨ
Nằm cách Hội An 3 Km về hướng Tây, vào thế kỷ 16, 17, Thanh Hà là một ngôi làng rất thịnh đạt, nổi tiếng về các mặt hàng gốm, đất nung được trao đổi, bán buôn khắp các tỉnh miền Trung Việt Nam. Nghề gốm của làng có nguồn gốc xuất xứ từ Thanh Hóa, sau khi đã tiếp thu được một số vốn luyến kỹ thuật thì làng đã hình thành một làng gốm như ngày nay.
Các đội di chuyển xuống bến thuyền, thuê thuyền di chuyển đến làng gốm Thanh Hà tìm đến nhà nghệ nhân được chỉ định. Sau đó các thành viên sẽ phải hoàn thành tác phẩm gốm được yêu cầu.

VỀ ĐÍCH
Với người dân phố Hội, chùa Cầu là linh hồn, là biểu tượng tồn tại hơn bốn thế kỷ qua. Đến Hội An mà chưa ghé thăm chùa Cầu thì coi như chưa đến.
Các đội sau khi hoàn thành thử thách nhanh chóng di chuyển về đích tại chùa Cầu. Đội nào về trước tiên đội đó là đội chiến thắng.
CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING KHÁC
Giá: : Liên hệ
Khởi hành: : Theo yêu cầu
Mã Teambuilding: TBD_201803 (Theo yêu cầu)
Giá: : Liên hệ
Khởi hành: : Theo yêu cầu
Mã Teambuilding: TBD2018_90 (Theo yêu cầu)
Giá: : Liên hệ
Khởi hành: : Theo yêu cầu
Mã Teambuilding: (Theo yêu cầu)
Giá: : Liên hệ
Khởi hành: : Theo yêu cầu
Mã Teambuilding: TBD_HN03 (Theo yêu cầu)
Giá: : Liên hệ
Khởi hành: : Theo yêu cầu
Mã Teambuilding: (Theo yêu cầu)
Giá: : Liên hệ
Khởi hành: : Theo yêu cầu
Mã Teambuilding: TBD_HN02 (Theo yêu cầu)
Giá: : Liên hệ
Khởi hành: : Theo yêu cầu
Mã Teambuilding: TBD_HN01 (Theo yêu cầu)
Giá: : Liên hệ
Khởi hành: : Theo yêu cầu
Mã Teambuilding: TBD_OLP (Theo yêu cầu)
Giá: : Liên hệ
Khởi hành: :
Mã Teambuilding: (1 buổi)
Giá: : Liên hệ
Khởi hành: : Theo yêu cầu
Mã Teambuilding: GS_KVVX (1 buổi)
Giá: : 1,000,000 VND
Khởi hành: : 03/08/2016
Mã Teambuilding: TBD-10 (2 Ngày 1 đêm)
Giá: : 590.000 VND
Khởi hành: : Chủ Nhật Hàng Tuần
Mã Teambuilding: Teambuilding 02 (1 Ngày)
Giá: : Liên hệ ETV
Khởi hành: : Thứ 7 hàng tuần
Mã Teambuilding: Teambuilding 03 (2 ngày / 1 đêm)
Giá: : Liên hệ
Khởi hành: :
Mã Teambuilding: EV-01 ()
Giá: : Liên hệ
Khởi hành: : Theo yêu cầu
Mã Teambuilding: GS_01 (1 Ngày)
Giá: : Liên hệ ETV
Khởi hành: : Theo yêu cầu
Mã Teambuilding: Teambuilding 03 (4 ngày / 3 đêm)
Giá: : Liên hệ
Khởi hành: :
Mã Teambuilding: Teambuilding 01 ()
Giá: : Liên hệ
Khởi hành: :
Mã Teambuilding: Teambuilding - Trại Hè (7 ngày 6 đêm)
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn teambuilding: Ms Thoa
0906.258.502   
Tư vấn teambuilding: Mr Hop
0904.596.138   
Tư vấn teambuilding: Mr Mạnh
0975.850.854    
Tổ chức sự kiện: Ms Thoa
0906.258.502   
Quản lý: Ms Hà
0988.678.064